Thiết kế nhà gỗ 5 gian 2 buồng gói chuẩn kiến trúc nhà gỗ cổ truyền

Từ lâu các mẫu thiết kế nhà gỗ 5 gian luôn hấp dẫn và thu hút được nhiều người. Công trình là nơi gia chủ gửi gắm để nhớ về kỉ niệm xưa, nơi thờ tự gia tiên. Vậy hãy cùng chúng tôi tham khảo về một mẫu nhà gỗ 5 gian 2 buồng chuẩn kiến trúc cổ truyền.

Video về mẫu thiết kế nhà gỗ 3 gian 2 chái

Tầm quan trọng của thiết kế nhà gỗ

Cụm từ thiết kế nhà hẳn đã quá quen thuộc với chúng ta. Thiết kế được hiểu là việc bài trí và sắp đặt kết cấu xây dựng. Qua đó hình thành những không gian làm việc, sinh sống tiện lợi nhất. Đem đến cho chủ nhà cảm giác thoải mái và dễ chịu khi sống trong gia đình.

Bên cạnh đó việc thiết kế nhà gỗ còn giúp tối ưu hóa về diện tích. Đáp ứng được các yếu tố như: phong thủy, vật liệu, tính toán chi phí vật liệu, nhân công và phần nội thất.

Những thế mạnh nổi bật của nhà gỗ 5 gian 2 buồng gói

  • Là một nếp nhà gỗ vừa có thể tiện cho việc thờ cúng tổ tiên, vừa tiện cho việc sinh hoạt của đại gia đình. Ngoài ra, nhờ không gian kiến trúc cổ mà gia chủ cảm giác được trở về miền ký ức. Đồng thời gìn giữ những tinh hoa văn hóa của kiến trúc nhà cổ.
  • Nhiều chuyên gia đánh giá mẫu nhà gỗ 5 gian 2 buồng gói là công trình có độ chặt chẽ cao, thiết kế mạch lạc. Sự kết nối bằng các mộng một cách độc đáo. Chất liệu làm từ gỗ tự nhiên cao cấp, nâng cao được tuổi thọ và độ bền của căn nhà gỗ trong thực tế.
  • Về góc độ giá trị thẩm mỹ căn nhà gỗ luôn đem đến cho gia chủ cái nhìn ấn tượng. Tạo được điểm nhấn nổi bật cho căn nhà gỗ cổ truyền.

Giới thiệu thế thế nhà gỗ 5 gian 2 buồng chuẩn kiến trúc

  • Đây là mẫu nhà gỗ được thi công trên phần đất rộng, bao quanh căn nhà gỗ là phần tường gạch không trát, cổng được làm 2 mái với ngói ta nung thủ công. Một kiểu nhà đúng chuẩn kiến trúc cổ truyền Bắc Bộ.
  • Công trình có phần 5 gian 2 buồng ngoài cùng thò lên, 3 gian giữa không gian tiếp khách và thờ cúng. Trước sân có phần cuốn thư làm bằng đá. Căn nhà được bố trí nhiều cây xanh tạo sự thoáng mát cho công trình.
  • Kiểu nhà này được thi công trên phần đất rộng, giúp cho các kiến trúc sư không bị quá bó buộc trong sáng tạo

Hình ảnh bản vẽ 3D của công trình nhà gỗ cổ truyền 

Tổng thể công trình nhà gỗ 3 gian 2 chái
Tổng thể công trình nhà gỗ 3 gian 2 chái
Tường bao quanh nhà gỗ cổ truyền
Tường bao quanh nhà gỗ cổ truyền
Phần cuốn thư ở trước nhà gỗ 5 gian
Phần cuốn thư ở trước nhà gỗ 5 gian

Liên hệ đơn vị chuyên thi công nhà gỗ cổ truyền

Nằm trong danh sách những đơn vị chuyên thi công nhà gỗ cổ truyền uy tín và chất lượng. Phúc Lộc luôn tự tin là nhà đồng hành cùng quý vị và các bạn trong thi công nên sản phẩm nhà gỗ. Những dự án được chúng tôi thi công trên thực tế có mặt trên nhiều tỉnh thành cả nước như: Hà Nội, Nam Định, Tuyên Quang, Bắc Ninh, Hải Phòng, Nghệ An, Tuy Hòa…

Các công trình được chúng tôi gia công tại nhà xưởng với quy mô lên đến 2000m2. Trong đó bao gồm 3 xưởng chuyên gia công, 1 xưởng chuyên lọc và pha chế gỗ. Nhờ vậy mà các công trình nhà gỗ được đến tay gia chủ một cách chuẩn kiến trúc, đúng thời gian và tiến độ.

Hơn nữa chúng tôi với điểm mạnh trong lĩnh vực làm nhà gỗ là: tư vấn chu đáo, đội ngũ thợ mộc nhiệt tình, giỏi chuyên môn, báo giá chi phí cụ thể, tư vấn bố trí nội thất và ngoại thất tốt. Khách hàng còn được thăm quan xưởng và nhà mẫu trước khi thực hiện công trình nhà cổ trong thực tế.

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo các video hay của kiến trúc Phúc Lộc 

>Tham khảo những dự án nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.