Đặc sắc với công trình nhà gỗ lim 3 gian được hoàn thiện tại Hải Dương

Trong vài năm trở lại đây xu hướng làm nhà gỗ lim 3 gian cổ truyền được thịnh hành và trở thành không gian thờ cúng của nhiều gia đình. Cụ thể công trình nhà gỗ lim 3 gian được hoàn thiện tại Hải Dương là một chứng minh khá rõ ràng, mời quý vị và các bạn cùng theo dõi.

Video về nhà gỗ lim 3 gian 12 cột

Thông số kỹ thuật nhà gỗ 3 gian

 • Công trình này với quy mô vừa phải, chiều dài nhà 7,7m; chiều rộng nhà 5,5m (kích thước phủ bì). Các gian có kích thước trung bình là 2,5m.
 • Căn nhà gỗ 3 gian có 12 cột, thứ tự lần lượt các cột: cột cái 26cm, cột hậu và cột hiên 24cm.
 • Ngôi nhà 3 gian sử dụng gỗ lim Nam Phi được nhập khẩu trực tiếp. Với độ bền cao, chắc chắn và tuổi thọ lâu năm.

Tại sao nên lựa chọn nhà gỗ 3 gian

 • Về chất liệu nhà gỗ 3 gian sử dụng gỗ lim. Một trong những loại gỗ chất lượng, đảm bảo được về mặt tuổi thọ, tính thẩm mỹ cao.
 • Nhà gỗ lim 3 gian đem đến sự thoải mái, tự nhiên cảm giác ấm áp khi sống trong ngôi nhà của mình. Với không gian mở giúp kết nối các thành viên trong gia đình.
 • Hơn nữa công trình này còn có kết cấu vững chắc, được đục chạm công phu và hiện đại. Tạo được cổ kính và hoài niệm cho những ai sinh sống trong ngôi nhà cổ truyền.

Bên ngoài ngôi nhà gỗ lim 3 gian

 • Căn nhà được các kiến trúc sư thiết kế hết sức khoa học. Phần ngoài tường rào được xây gạch trát vữa xi măng, có những ô thoáng cổ điển. Cổng nhà gỗ được lựa chọn phù hợp, với 2 mái lợp ngói ta nung thủ công.
 • Bên trong căn nhà gỗ được bố trí nhiều cây xanh tạo sự thoải mái và thoáng hơn. Sân rộng sử dụng gạch đỏ bát tràng. Bên cạnh là căn nhà ngang 2 tầng giả cổ tiện lợi trong việc sinh hoạt. Căn nhà gồm có 3 bậc tam cấp.
 • Cửa bức bàn đục chạm tinh tế với các họa tiết quen thuộc như: ngũ phúc lâm môn, tùng cúc trúc mai, đào lê thủ lựu.

Bên trong ngôi nhà gỗ lim 3 gian

 • Căn nhà được thiết kế theo đúng quy chuẩn xưa, theo kiểu tiền kẻ hậu bẩy chồng rường có đố vỏ măng. Phần tường hậu được ốp gỗ và có thêm một ô cửa thoáng. Vách thuận có thể thiết kế đố lụa và đố vỏ măng.
 • Căn nhà gỗ 3 gian có 12 cột, gian chính giữa của công trình là nơi bày nội thất đơn giản với bàn thờ tổ. Trước bàn thờ tổ có một cuốn thư bằng gỗ, ghi tên con cháu trong dòng họ
 • Hai gian bên của căn nhà gỗ cổ truyền được đặt làm nơi tiếp khách với phần nội thất khá đơn giản như: trường kỷ, sập gỗ nhỏ…

Hình ảnh thực tế của công trình nhà gỗ lim 3 gian

Tổng thể ngôi nhà gỗ 3 gian cổ truyền
Tổng thể ngôi nhà gỗ 3 gian cổ truyền
Bên trong ngôi nhà gỗ 3 gian 12 cột
Bên trong ngôi nhà gỗ 3 gian 12 cột
Bên trong chi tiết ngôi nhà gỗ 3 gian
Bên trong chi tiết ngôi nhà gỗ 3 gian

Liên hệ đơn vị chuyên thi công nhà gỗ Bắc Bộ đáng tin cậy

Trong rất nhiều đơn vị chuyên thi công nhà gỗ Bắc Bộ như hiện nay thì không thể bỏ qua nhà gỗ Phúc Lộc. Một trong những cái tên đã có thương hiệu trên thị trường làm nhà gỗ cổ truyền. Các công trình được thi công hiện nay từ nhà ở 3 gian 2 chái, 3 gian 2 dĩ, 5 gian thông hiên. Cho đến các công trình nhà thờ họ, nhà từ đường…

Sở hữu đội ngũ thợ Chàng Sơn có kinh nghiệm lâu năm, đam mê và am hiểu về nhà gỗ cổ truyền. Luôn giúp cho khách hàng có được những sản phẩm nhà gỗ đẹp và chất lượng hiện nay. Thợ Chàng còn chính là người đã tạo ra những sản phẩm nổi tiếng như: 18 vị La Hán chùa Tây Phương, Văn Miếu Quốc Tử Giám.

Đơn vị chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Hơn nữa có có nhiều điểm mạnh như: nhà xưởng với quy mô rộng, đầy đủ trang thiết bị làm nhà gỗ, tư vấn chu đáo nhiệt tình, được trực tiếp thăm quan xưởng và nhà mẫu.

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo những video hay về nhà gỗ Phúc Lộc – Chàng Sơn 

>Tham khảo những dự án nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.