Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế cảnh quan sân vườn phù hợp

Việc lựa chọn một công ty thiết kế cảnh quan sân vườn phù hợp sẽ giúp cho không gian sống của gia đình thẩm mỹ, khoa học và trở nên đặc biệt hơn những ngôi nhà khác. Vậy quý vị đã biết về những tiêu chí lựa chọn đơn vị thiết kế cảnh quan sân vườn phù hợp hay chưa? Nếu chưa mời quý vị cùng đọc bài viết dưới đây để rõ thêm.

Quần thể nhà gỗ sân vườn

Tiêu chí lựa chọn công ty thiết kế cảnh quan sân vườn phù hợp

Để thuận tiện cho quý vị trong việc lựa chọn một đơn vị cảnh quan phù hợp chúng tôi sẽ có vài gợi ý như sau: 

Công ty thiết kế cảnh quan sân vườn có đội ngũ kiến trúc sư 

Trước tiên, gia chủ nên để ý đến mặt nhân sự của công ty thiết kế cảnh quan sân vườn mà mình định hợp tác. Bởi họ là những người trực tiếp tạo nên không gian sân vườn cho gia chủ. 

Cần lựa chọn đơn vị thiết kế cảnh quan có đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm
Cần lựa chọn đơn vị thiết kế cảnh quan có đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm

Để tránh trường hợp thiết kế lên không hợp ý, gia chủ nên tìm đến các đơn vị thiết kế có đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm về lĩnh vực này. Ngoài ra, họ còn phải là những người luôn biết lắng nghe, linh hoạt khi xử lý các tình huống. 

Công ty thiết kế cảnh quan sân vườn có nhiều dự án hoàn thiện đẹp

Những dự án đã hoàn thành của một đơn vị thiết kế cảnh quan chính là tấm gương phản chiếu rõ nhất năng lực của công ty này. Trước khi lựa chọn một đơn vị cho bản thân mình, gia chủ cần xem dự án mà công ty đã thực hiện. 

Xem trước các dự án thiết kế của đơn vị
Xem trước các dự án thiết kế của đơn vị

Không chỉ thấy được trình độ của công ty thiết kế cảnh quan sân vườn, việc này còn giúp gia chủ có thể tìm được một đơn vị có phong cách phù hợp với bản thân. 

Hiện nay, trên các trang web của những đơn vị thiết kế sân vườn  luôn có luôn hồ sơ năng lực hay các dự án bên công ty đã hoàn thành. Gia chủ có thể truy cập vào trang web mà mình quan tâm để xem. 

Công ty thiết kế cảnh quan sân vườn có dịch vụ đa dạng

Một yếu tố nữa để gia chủ có thể lựa chọn được đơn vị thiết kế sân vườn phù hợp đó là lựa chọn những đơn vị có dịch vụ đa dạng. Nếu như có nhiều dịch vụ đa dạng, gia chủ có thể dễ dàng lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu, mong muốn của mình. 

Lựa chọn đơn vị thiết kế cảnh quan có dịch vụ đa dạng
Lựa chọn đơn vị thiết kế cảnh quan có dịch vụ đa dạng

Để biết đâu là dịch vụ phù hợp trong vô vàn cái sẵn có của công ty, gia chủ nên bày tỏ một cách tỉ mỉ nhu cầu của bản thân với kiến trúc sư để tìm được dịch vụ hợp lý. 

Công ty thiết kế cảnh quan sân vườn có quy trình làm việc khoa học

Ngoài yếu tố về mặt chuyên môn, để lựa chọn được một công ty thiết kế cảnh quan sân vườn uy tín gia chủ nên tìm hiểu về quy trình làm việc của đơn vị mình mong muốn hợp tác. Đó phải là một quy trình rõ ràng, minh bạch, khoa học. Điều này còn thể hiện sự chuyên nghiệp của đơn vị thiết kế. 

Lựa chọn đơn vị có quy trình làm việc khoa học
Lựa chọn đơn vị có quy trình làm việc khoa học

Công ty thiết kế cảnh quan sân vườn có chi phí phù hợp

Yếu tố cuối cùng và có lẽ cũng là quan trọng khi gia chủ quyết định bắt tay với một đơn vị nào đấy đó là lựa chọn đơn vị có chi phí thiết kế phù hợp với gia chủ. Nên tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định và dự trù khoản kinh phí cho việc thiết kế. 

Lợi ích của việc tìm được đơn vị thiết kế cảnh quan sân vườn phù hợp

 • Gia chủ không bị đội chi phí lên quá nhiều khi tìm được một đơn vị thiết kế cảnh quan phù hợp với khả năng và nhu cầu chi trả.
 • Một đơn vị cảnh quan phù hợp còn giúp cho khối công trình trở nên độc đáo và ấn tượng hơn. 
 • Lựa chọn một đơn vị thiết kế phù hợp còn giúp cho cảnh quan sân vườn thể hiện được gu, chất của chủ nhà.
 • Hợp tác với một công ty thiết kế cảnh quan nhiều kinh nghiệm đảm bảo về tính kỹ, mỹ thuật cho công tình và không phải sửa chữa nhiều. 
Tìm được đơn vị phù hợp giúp gia chủ tiết kiệm nhiều chi phí
Tìm được đơn vị phù hợp giúp gia chủ tiết kiệm nhiều chi phí

Trên đây là những tiêu chí trong việc lựa chọn một công ty thiết kế cảnh quan sân vườn phù hợp với gia chủ. Mong đây là những thông tin hữu ích khi quý vị đang cần tìm một đơn vị thiết kế cảnh quan cho căn nhà của mình.

Giới thiệu đơn vị uy tín chuyên thi công nhà gỗ cổ truyền

 • Nhà gỗ Phúc Lộc thừa hưởng tinh hoa nghề làm nhà gỗ cổ truyền. Của làng nghề truyền thống xã Chàng Sơn, huyện Thạch Thất, thành phố Hà Nội.
 • Đến nay nhà gỗ Phúc Lộc đã thi công rất nhiều công trình. Như nhà gỗ 3 gian, 5 gian, nhà thờ họ, từ đường. Và các công trình nhà gỗ theo lối cổ truyền Bắc Bộ trên nhiều tỉnh thành cả nước. Mời quý vị và các bạn đi thăm quan nhà mẫu để biết nhiều hơn về sản phẩm chúng tôi
 • Nhà gỗ Phúc Lộc với đội ngũ tư vấn nhiệt tình sẵn sàng mời bạn thăm quan xưởng. Và tìm hiểu nghề làm nhà gỗ cổ truyền Việt Nam.
 • Nhằm giữ gìn kiến trúc văn hóa cổ truyền và tiếp nối sự nghiệp gia đình. Thạc sĩ, kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm đã thành lập Nhà gỗ Phúc Lộc. Với mục tiêu kế thừa, phát huy tạo ra những sản phẩm nhà gỗ cổ truyền dân gian.
 • Xưởng nhà gỗ Phúc Lộc nằm cách xa trung tâm Hà Nội về phía tây 25km. Nằm dưới chân núi chùa Tây Phương, Thạch Thất, Hà Nội. Nơi đây nổi tiếng với làng nghề mộc lâu đời.
 • Nhà gỗ Phúc Lộc có 5 xưởng, sản xuất theo tổ đội. Với các nghệ nhân và đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm làm nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ.
 • Nhà Gỗ Phúc Lộc luôn chú trọng chất lượng gỗ hàng đầu. Để đảm công trình nhà gỗ có tuổi thọ cao.
 • Quy trình lọc gỗ và xẻ gỗ của nhà gỗ Phúc Lộc hết sức khắt khe. Tất cả đều được giám sát chặt chẽ đảm bảo chất lượng của các sản phẩm nhà gỗ.

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo thêm video về nhà gỗ truyền thống Bắc Bộ 

>Tham khảo thêm những dự án nhà gỗ đẹp 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.