Thiết kế nhà gỗ 5 gian sự hài hòa giữa kiến trúc hiện đại và truyền thống

Hiện nay, các thiết kế nhà gỗ 5 gian kết hợp với kiến trúc hiện đại đã không còn quá xa lạ. Kiến trúc này vừa có thể đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt và thờ cúng cho gia chủ. Để biết thêm chi tiết về công trình này, mời quý vị và các bạn cùng đón xem những thông tin sau.

Video về nhà gỗ 5 gian trên tầng 2

Tìm hiểu đôi nét về nhà gỗ 5 gian

Nhà gỗ 5 gian cổ truyền là một hình ảnh quen thuộc ở các làng quê Bắc Bộ. Căn nhà hiện lên với hình ảnh vô cùng mộc mạc và giản dị, gồm có 5 gian phòng được thiết kế kiến trúc mở. Nhà gỗ 5 gian bao gồm có 3 phần chính là: kết cấu mái, hệ thống cột xà, các hoa văn chạm khắc trên nhà gỗ.

Ngôi nhà 5 gian đem đến cảm giác thoải mái, thư giãn cho những người sinh sống. Bởi nếp nhà gỗ đẹp, phối cảnh có nhiều cây xanh, sử dụng những chất liệu tốt.

Giới thiệu mẫu thiết kế nhà gỗ 5 gian trên tầng 2

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị mẫu nhà gỗ 5 gian trên tầng 2. Một công trình có sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.

  • Nắm bắt được nhu cầu của gia chủ là muốn có một không gian sinh hoạt hiện đại, đồng thời công trình thờ cúng theo lối cổ truyền. Từ đó thì mẫu thiết kế nhà gỗ 5 gian trên tầng 2 được ra đời.
  • Mẫu nhà gỗ 5 gian được đặt trên nền của một căn nhà hiện đại. Trước sân nhà được lát gạch đỏ bát tràng, mái được lợp ngói ta nung thủ công. Lối đi cầu thang lên cầu thang được thiết kế kín đáo bên trong
  • Đằng sau căn nhà còn được làm một hòn non bộ, trước sân được bố trí nhiều cây cối. Giúp tạo bầu không khí thoáng mát cho công trình nhà gỗ cổ truyền.
  • Xung quanh thiết kế nhà gỗ 5 gian được xây dựng tường rào. Tạo không gian riêng tư và kín đáo cho ngôi nhà gỗ cổ truyền.

Hình ảnh bản vẽ 3D nhà gỗ 5 gian trên tầng 2

Tổng thể mẫu nhà gỗ 5 gian cổ truyền
Tổng thể mẫu nhà gỗ 5 gian cổ truyền
Cận cảnh tầng 1 nhà gỗ 5 gian
Cận cảnh tầng 1 nhà gỗ 5 gian
Góc nhìn từ trên xuống nhà gỗ
Góc nhìn từ trên xuống nhà gỗ

Đơn vị uy tín và chất lượng trong thiết kế nhà gỗ cổ truyền

Nhà gỗ Phúc Lộc là một trong những địa chỉ chuyên thiết kế và thi công trọn gói các công trình nhà gỗ cổ truyền. Với rất nhiều năm kinh nghiệm, đã đạt được nhiều thành tựu khác nhau trong làm nhà cổ truyền. Chính vì thế đây là địa chỉ tin cậy được nhiều người tin tưởng.

Với hệ thống xưởng đặt cách trung tâm Hà Nội 25km về phía Tây (ngay dưới chùa Tây Phương. Bao gồm có 4 xưởng gia công quy mô lên đến 2000m2, với hơn 60 nhân công hoạt động.

Phúc Lộc có đội ngũ kiến trúc sư giỏi, giàu kinh nghiệm. Sẽ thiết kế cho khách hàng những ngôi nhà cổ truyền đẹp và chất lượng nhất. Ngoài ra, đội thợ Phúc Lộc đều là những thợ giỏi, đến từ làng nghề Chàng Sơn nổi tiếng, tâm huyết với nghề làm nhà gỗ.

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo những video hay về nhà gỗ cổ truyền 

>Tham khảo những dự án thiết kế nhà gỗ đẹp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.