Nhà gỗ sân vườn không gian sống lý tưởng khi về già

Từ xưa đến nay các công trình nhà gỗ sân vườn trở thành mái ấm lý tưởng của nhiều người khi về già. Đây sẽ là không gian nghỉ ngơi, thư giãn và chiêm nghiệm cuộc sống của bất cứ ai. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem mẫu nhà gỗ này có điểm gì đặc biệt.

Video về nhà gỗ lim 5 gian thông hiên sân vườn

Vài nét về nhà gỗ sân vườn

Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản nhất đó là đây là kiến trúc bao gồm 2 phần chính đó là nhà gỗ và sân vườn. Có thể thiết kế theo kiểu truyền thống và thiết kế theo kiểu nhà hiện đại. Trong đó điểm nhấn của phần này có phần khuôn viên sân vườn với nhiều cây xanh, ao cá và hồ nước.

Kiểu nhà này sẽ đòi hỏi diện tích tương đối rộng. Và hầu hết chỉ có ở những làng quê và các khu ngoại thành của thành phố. Mẫu nhà này sẽ gợi nhớ cho những ai hoài niệm về những kỷ niệm xưa.

Tại sao nên lựa chọn nhà gỗ sân vườn

Có nhiều lý do thuyết phục chúng ta nên lựa chọn nhà gỗ cổ truyền. Trong đó phải kể đến những lý do sau đây:

  • Nhà gỗ tạo được cảm giác gần gũi thiên nhiên

Được lấy cảm hứng và xây dựng từ những nguyên liệu tự nhiên như: gạch, đá ong, gỗ…Những chất liệu đem đến cảnh giác ấm cúng, gần gũi hơn với thiên nhiên. Từ đó khiến cho những ai sinh sống trong căn nhà có cảm giác bình yên nhất.

  • Bầu không khí tốt cho sức khỏe tốt

Nếu các căn nhà hiện đại ở thành thị đôi khi còn đem đến cảm giác bí bách và ngột ngạt. Thì căn nhà gỗ  sẽ đem đến bầu không khí trong lành của: cây cối, ao nước…Cảm giác được hòa mình vào với thiên nhiên.

  • Tính thẩm mỹ cao

Vì sao nhiều người cho rằng công trình nhà gỗ lại có tính thẩm mỹ cao. Bởi ở đây sẽ hội tụ được nhiều yếu tố như: sân vườn, cây cối, ao nước đem đến bầu không khí mát mẻ. Điều hòa không gian ngôi nhà bởi những ngày nắng nóng.

  • Xét về mặt phong thủy của nhà gỗ rất tốt

Đây là căn nhà sân vườn được bố trí một cách thuận lợi với “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Từ trong ra ngoài đã được sắp xếp một cách hợp lý từ khu nhà gỗ cho đến quần thể sân vườn bên ngoài của nhà gỗ.

Những hình ảnh nổi bật của nhà gỗ sân vườn

Quần thể nhà gỗ sân vườn được thiết kế hoành tráng
Quần thể nhà gỗ sân vườn được thiết kế hoành tráng
Hình ảnh nhà gỗ sân vườn cổ truyền Bắc Bộ
Hình ảnh nhà gỗ sân vườn cổ truyền Bắc Bộ
Bên trong ngôi nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ
Bên trong ngôi nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ
Hồ cá Koi trong quần thể nhà gỗ sân vườn
Hồ cá Koi trong quần thể nhà gỗ sân vườn

Giới thiệu địa chỉ chuyên thi công nhà gỗ uy tín và chất lượng

Là một trong những địa chỉ chuyên thi công nhà gỗ uy tín và đáng tin cậy. Nhà gỗ Phúc Lộc từ lâu đã và đang trở thành một thương hiện trong lĩnh vực làm nhà gỗ cổ truyền. Từ bàn tay khéo léo của người thợ các công trình: nhà gỗ 3 gian, 5 gian, nhà gỗ sân vườn, nhà thờ họ, đình chùa, từ đường lần lượt được ra đời. Với mật độ phủ sóng trên nhiều tỉnh thành cả nước.

Từ lâu thợ Chàng Sơn đã được đánh giá là một trong những người thợ có trình độ kỹ thuật cao, tay nghề giỏi. Vậy nên đây chính là điểm mạnh mà nhà gỗ Phúc Lộc sở hữu. Bên cạnh đó thì còn một số yếu tố như: các chuyên gia và kiến trúc sư có kinh nghiệm, nguyên liệu khá phong phú.

Xưởng nhà gỗ Phúc Lộc đặt cách trung tâm Hà Nội 25km về phía Tây. Tại đây có đầy đủ những phần cơ sở vật chất, bao gồm 4 nhà xưởng, 3 xưởng chuyên gia công, 1 xưởng chuyên lọc gỗ và pha chế gỗ. Tạo điều kiện thuận lợi nhất trong quá trình thi công nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ.

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo những dự án nhà gỗ cổ truyền Bắc Bộ 

>Tham khảo những video hay về nhà gỗ truyền thống

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.