Dự án thiết kế nhà gỗ 3 gian 4 mái đẹp kết hợp với khuôn viên nhà ở hiện đại

Thiết kế nhà gỗ 3 gian là công việc đầu tiên và quan trọng khi gia chủ có ý định làm căn nhà gỗ cổ truyền. Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu nhà gỗ đẹp được các kiến trúc sư thiết kế sáng tạo. Hài hòa với các công trình hiện đại. Điển hình như một công trình nhà gỗ 3 gian 4 mái ngay sau đây.

Video về dự án thiết kế nhà gỗ 3 gian 4 mái

Thiết kế nhà gỗ 3 gian là gì?

Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản thiết kế nhà gỗ là việc bố trí các hoa văn họa tiết vào những mẫu nhà gỗ 3 gian. Bên cạnh đó thì còn phải cân đối xem phần diện tích đã phù hợp chưa, số phong thủy đẹp và hợp mệnh của gia chủ.

Các bản vẽ thiết kế nhà gỗ trong thời đại ngày nay là tư liệu cần phải có. Đây chính là văn bản giúp gia chủ sau này có thể sửa chữa một cách thuận tiện nhất có thể.

Tại sao phải thiết kế nhà gỗ 3 gian cổ truyền

Nhiều người thường thắc mắc tại sao phải thiết kế nhà gỗ 3 gian. Và câu trả lời sẽ là vì:

  • Thiết kế nhà gỗ sẽ giúp cho quý gia chủ hình dung rõ hơn về mẫu nhà gỗ cổ truyền. Đặc biệt hơn nữa là bố trí diện tích đất một cách tốt nhất, chi tiết và đầy đủ nhất.
  • Thiết kế còn khiến cho việc hạch toán trở nên đơn giản và chi tiết hơn. Từ đó chúng ta sẽ chuẩn bị tốt nhất phần chi phí đầu tư cho ngôi nhà.
  • Việc bố trí không gian nội thất vẫn luôn là bài toán nan giải với các chủ gia đình. Vậy nên thiết kế, bố trí nội thất nhà gỗ 3 gian là giải pháp giúp gia chủ tối ưu được thời gian và công sức của mình.

Dự án thiết kế nhà gỗ 3 gian 4 mái trong khuôn viên ở hiện đại

  • Hiện nay mẫu nhà gỗ cổ truyền, kết hợp trong khuôn viên nhà ở hiện đại xuất hiện rất nhiều. Chứng tỏ thị hiếu của đại đa số chúng ta ngày càng phát triển. Trong đó mẫu nhà gỗ 3 gian 4 mái là một ví dụ điển hình.
  • Căn nhà là một sự kết hợp tinh tế giữa hai nền kiến trúc độc đáo là hiện đại và truyền thống. Mục đích sử dụng công trình là đảm bảo được cuộc sống hiện đại và nhu cầu thờ cúng cá nhân của gia chủ.
  • Bao xung quanh nhà gỗ 3 gian là phần tường rào được thực hiện theo kết cấu hiện đại. Nhà được bố trí nhiều cây xanh lớn, hoa lá và cây cối giúp cho bầu không khí trở nên trong lành hơn. Phần sân trước nhà gỗ 3 gian được lát gạch đỏ bát tràng.
  • Bên cạnh căn nhà gỗ này là 1 tầng được thiết kế hiện đại. Đằng sau còn có bếp ăn, với đầy đủ tiện nghi. Khiến cho không gian sinh hoạt và hội họp của gia đình được tốt nhất.
  • Điểm nhấn ấn tượng của thiết kế này chính là phần mái đao cong. Được thiết kế 4 mái với độ cong tương xứng. Làm theo kiểu kiến trúc đình chùa đẹp và cổ điển, Trước nhà còn có cuốn thư bằng đá và 5 bậc tam cấp chia ở hai đầu hồi.

Hình ảnh 3D của dự án nhà gỗ 3 gian 4 mái

Mặt trước của căn nhà gỗ 3 gian 4 mái
Mặt trước của căn nhà gỗ 3 gian 4 mái
Cận cảnh phần mái của hai ngôi nhà nhìn từ trên cao
Cận cảnh phần mái của hai ngôi nhà nhìn từ trên cao
Cận cảnh ngôi nhà gỗ 3 gian 4 mái
Cận cảnh ngôi nhà gỗ 3 gian 4 mái

Liên hệ cơ sở thi công và xây dựng nhà gỗ Bắc Bộ

Nếu quý vị đang vướng mắc trong việc tìm một cơ sở thi công nhà gỗ chất lượng và uy tín. Thì nhà gỗ Phúc Lộc sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiến trúc cổ. Chúng tôi chuyên thiết kế các công trình: nhà gỗ 5 gian, nhà gỗ 3 gian, nhà gỗ sân vườn với nhiều quy mô khác nhau, nhà từ đường, nhà thờ họ…

Điểm mạnh của nhà gỗ Phúc Lộc là có đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư am hiểu về nhà gỗ cổ truyền. Sẽ đưa ra những bản vẽ thiết kế nhà gỗ đẹp, phù hợp với diện tích đất. Nhờ vậy mà từng chi tiết trong ngôi nhà được tính toán kỹ lưỡng hơn.

Bên cạnh đó thì nhờ sở hữu 4 xưởng nhà gỗ rộng với quy mô lên đến 2000m2. Tại nhà xưởng được trang bị đầy đủ những trang thiết bị và vật tư đảm bảo quá trình thi công nhà gỗ diễn ra thuận lợi và an toàn.

Thông tin về nhà gỗ Phúc Lộc

Số điện thoại: 0973812666

Nhận tư vấn thiết kế: Th.s kiến trúc sư Nguyễn Huy Khiêm

Xưởng sản xuất: xã Cần Kiệm, huyện Thạch thất, Tp Hà Nội (dưới chân núi chùa Tây Phương)

>Tham khảo các video về thiết kế nhà gỗ cổ truyền 

>Tham khảo các dự án thiết kế nhà gỗ Bắc Bộ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.