Dự án thiết kế nghinh phong các trong quần thể sân vườn

Nghinh phong các, hay còn đươc gọi là lầu đón gió, là kiến trúc tiêu biểu của nghệ thuật hoa viên phương Đông. Ngày này, nghinh phong các thường được thiết kế trong quần thể sân vườn của các biệt phủ hay khu biệt thự. Dự án thiết kế Nghinh Phong Các trong quần thể sân vườn đang được triển khai để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Nghinh phong các trong kiến trúc cổ

Ngày xưa, nghinh phong các thường được xây dựng ở những nơi có vị trí cao như đồi núi, nơi có tầm nhìn bao quát toàn cảnh, thích hợp để các tu sĩ uống trà đàm đạo, cùng ngắm phong cảnh. Mái đao cong vút là điểm nhấn đặc trưng của kiểu lầu này.

Thiết kế nghinh phong các hiện đại

Nghinh Phong Các 2 mái chồng nhìn từ xa
Nghinh Phong Các 2 mái chồng nhìn từ xa
Được thiết kế trên một hồ nhỏ nối giữa 2 bờ
Được thiết kế trên một hồ nhỏ nối giữa 2 bờ
Nhìn từ trên cao xuống ta thấy cảm giác gần gũi với thiên nhiên
Nhìn từ trên cao xuống ta thấy cảm giác gần gũi với thiên nhiên
Thường được gọi là chòi, đặt ở một vị trí khá cao
Thường được gọi là chòi, đặt ở một vị trí khá cao

Ngày này, cùng với sự phát triển của kiến trúc hiện đại, nghinh phong các càng đa dạng, tùy theo từng kiểu dáng lại có tên gọi khác nhau, công dụng thì vẫn không hề thay đổi: Dùng để nghỉ ngơi, thư dãn và làm đẹp cho không gian kiến trúc sân vườn của ngôi nhà gỗ cổ truyền hoặc biệt thự hiện đại của gia chủ.

Nghinh phong các được các kiến trúc sư đưa vào trong thiết kế nhà hiện đại, xây dựng trên hồ điều hòa để đón được những ngọn gió trong lành nhất, kết hợp khu vườn và cây xanh tưới mát mang lại cảm giác thư thái.

Thiết kế nghinh phong các thường thấy là kiến trúc 2 mái chồng diêm hài hòa với không gian, cảnh quan quanh nhà. Với mái che rộng rãi, nơi đây là chạm dừng chân lý tưởng, thích hợp để nghỉ ngơi thậm chí cả bàn bạc công việc. Gặp gỡ đối tác trong một không gian xanh, hòa hợp với thiên nhiên giúp tinh thần của cả 2 đều được nâng cao tinh thần, mang đến cảm giác sảng khoái, nhờ đó hợp đồng được ký kết thuận lợi hơn.

Nếu đang có mong muốn thiết kế nghi phong các đặt trong khu nhà gỗ cổ truyền kết hợp sân vườn của mình, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm. Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.

Nhà gỗ Phúc Lộc nhận thiết kế các kiểu nhà gỗ cổ truyền như đình đền chùa, nhà thờ họ, nhà ở 3 gian, nhà ở 5 gian phong cách kiến trúc cổ. Quý vị đừng ngại xin hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn thiết kế, giá thành cạnh tranh, đảm bảo đẹp và đúng yêu cầu của quý vị.Hotline 0973 812 666 chuyên gia thiết kế nhà gỗ Kts.Nguyễn Huy Khiêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.